CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUĨ - TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM SAPA.

Thứ Tư, 31/07/2019

 

CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUĨ - TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM SAPA.

Sẻ Chia Là 1 Phần Quan Trọng Có Ý Nghĩa Mình Muốn Lan Toả Trong Cuộc Sống. Khai mạc "Sapa ngày về 4" sẽ diễn ra vào lúc 18h30. ngày 2-8-2019 Thân Mời Toàn Thể Anh Chị Em Bạn Bè và Các Bạn Đọc Được Tin Này Nhé !!!

Mời tất cả các bạn đến tham gia chương trình cùng chung tay với anh chị em hoạ sĩ – nghệ sĩ góp phần tạo dựng quĩ nhé.

Chương trình gồm trưng bày tranh và sản phẩm, trình diễn thời trang và bán sản phẩm từ tranh ảnh, quần áo và đồ thủ công... do anh chị em hoạ sĩ - nghệ sĩ làm. Phần lớn lợi nhuận do bán sản phẩm sẽ tạo ra các phần quà khuyến học, khích lệ tinh thần vượt khó trẻ em phía Bắc ...

Bật mí đêm khai mạc có phần hấp dẫn trong trình diễn thời trang nhé. Bst Màu của Hoang Linh Pham đến từ sapa. Bst sự kết hợp áo dài nữ thổ cẩm của Hà Hùng Dũng và áo dài nam của cô Long Aodai. Bst của mình - Bon Duong Thi. Trưng bày hình chụp phong cảnh sapa và tây bắc bởi Triệu Quang Hùng và Thuận. Gốm của Nguyễn Thị Dũng. Đồ trang sức làm bởi chị Hà Huyền Trân, màu nước của Đoàn Quốc, Hứa Diệu Nữ….

Thời gian khai mạc trình diễn 18h 30, ngày 2-8-2019, tại nhà hàng chay The Organic, 54 Lý Văn Phức, P Tân Định. Q1. ...Hông có bán vé đâu - Các bạn cứ tới tự nhiên nhé!

Thân!